Giải quyết thắc mắc khách hàng

Bưởi diễn Thành Đạt chuyên bán buôn – bán lẻ bưởi diễn tại đất diễn vui lòng giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Hotline: Mr Thành 0976 432 466

Email: tienthanh.it92@gmail.com

Fanpage: Bán buôn – bán lẻ bưởi diễn tại vườn

website: buoidientaivuon.com

Thời gian phục vụ: từ 8h-23h hàng ngày và tất cả các ngày trong tuần.

Bán giống bưởi diễn

Chúng tôi chuyên bán giống bưởi diễn xịn đảm bảo chất lượng hàng chuẩn 100%. Giá cây giống từ 50k – 100k tùy vào thời gian phát triển của cây giống. Quý khách có thể đến xem tại vườn ươm và tham quan các nhà vườn của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn bán bưởi diễn số lượng lớn. Cam kết bưởi diễn 100% được hái tại vườn diễn. Quý khách vui lòng gọi điện đặt trước tránh tình trạng hết hàng vì số lượng bưởi diễn xịn chỉ có hạn và thường được các lái buôn đặt mua của vườn trước mấy tháng trước khi thu hoạch. 

Bán bưởi diễn chính gốc

Giá bưởi tết 2015 hiện giờ bán buôn đang có giá từ 65 – 70k/1 quả. (Mua với số lượng lớn từ vài trăm quả đến nghìn quả).

Bán lẻ có giá từ 75 – 80k/quả

Hiện nay số lượng bưởi diễn hầu như đã có người đặt hết. Số lượng bưởi chưa có người đặt chỉ còn rất ít. Khách hàng nào muốn mua bưởi để làm quà biếu thì hãy nhanh tay mua cho mình vài chục đến vài trăm quả ngay bây giờ. Dự tính chỉ trong 2 -3 tuần nữa sẽ không còn bưởi diễn xịn để bán mặc dù với giá cao.

Chú ý: Xin khuyến cáo với quý khách hàng một vấn đề là: Bưởi diễn xịn chỉ có tại 3 phường thuộc Bắc Từ Liêm là: Phúc Diễn , Phú Diễn, Minh Khai. Ngoài 3 phường này ra thì tất cả đều là bưởi diễn được gắn mác để bán với giá cao. Rất nhiều nơi như Hoài Đức cũng mượn tiếng bưởi diễn xịn để có thể bán được giá cao. Bưởi diễn ở những nơi như Hoài Đức, Bắc Giang, Phú thọ… thường chỉ có giá 30-35k/ 1 quả. 

Bạn cần biết: bưởi diễn nhiều người xuống tận đất diễn còn không mua được thì các cửa hàng bán hoa quả chào bán với giá 30-35k thì bạn có nghĩ là bưởi diễn xịn? Nếu bạn hài lòng với những quả bưởi đó thì mình không có ý kiến gì. Nhưng nếu bạn có ý định mua những quả bưởi diễn xịn thì tốt nhất bạn nên bỏ công sức xuống tận đất diễn hoặc liên hệ qua 0976 432 466 để có thể đặt hàng những quả bưởi diễn xịn chính hiệu mà không còn phải băn khoăn điều gì. 

Chúng tôi cam kết khoản tiền bạn bỏ ra để mua những trái bưởi diễn của chúng tôi sẽ không hề uổng phí. Nó thực sự là món quà tết vô cùng ý nghĩa. vị ngọt của những múi bưởi diễn khó thể nào nói bằng lời mà phải dùng những câu thơ để lột tả: “Ăn một lại muốn ăn hai, Ăn xong một quả đến mai lại thèm“.

 Có rất nhiều người gọi điện hỏi mình mua buôn bưởi diễn nhưng khi mình báo giá 60-70k thì mọi người đều thở dài kêu đắt. Ấy thế mà bưởi diễn không năm nào là không cháy hàng cả. Đó cũng là lý do khiến giá bưởi diễn càng gần tết lại càng cao. 

Vui thắc mắc xin liên hệ: 0976 432 466 gặp Mr Thành để được giải đáp


© 2016 Chuyên cung cấp bưởi diễn chính gốc tại vườn. Thiết kế Website bởi Tiến Thành.
?>