BÁN GIỐNG BƯỞI DIỄN GỐC XỊN

Mua giống bưởi diễn ở đâu đảm bảo chất lượng nhất là câu hỏi của rất nhiều người băn khoăn. Trên thị trường giống cây trồng hiện nay rất nhiều nơi bán giống bưởi diễn không rõ nguồn gốc và kém chất lượng làm cho bà con mất tiền của, thời gian chăm sóc nhưng không đạt hiệu quả cao, quả bưởi không thơm, không ngọt. Vậy làm sao để có được những cây bưởi giống tốt nhất, ra những trái bưởi thơm và ngọt nhất? Hãy đến với BƯỞI DIỄN THÀNH ĐẠT. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng bưởi, sốlượng vườn cây ăn quả lên đến gần chục vườn bưởi và nguồn cung cấp cây giống từ bà con làng xóm chúng tôi có nguồn cây bưởi diễn xịn tại đất diễn đảm bảo nhu cầu mua cây giống bưởi diễn chính gốc của mọi người.

Vườn giống bưởi diễn chính gốc
Vườn giống bưởi diễn chính gốc

Từ khóa liên quan: Bán cây giống bưởi diễn, mua cây giống bưởi diễn ở đâu, giá cây giống bưởi diễn

 Bưởi diễn chính gốc ở đâu? Nơi tạo nên tên tuổi của bưởi diễn ngày nay chính là Đức Diễn ngày xưa và bây giờ bây giờ gọi là Tổ 3 – Phúc Diễn. Những cành bưởi diễn giống ở đây được chiết ngay trên những cây bưởi ăn quả có năng suất cao nhằm tạo ra nguồn bưởi diễn giống tốt nhất.

Mua cây giống bưởi diễn liên hệ 0166 564 9999
Mua cây giống bưởi diễn liên hệ 0169 564 9999

Từ khóa liên quan: mua cây bưởi diễn ở đâu, mua giống cây bưởi diễn ở đâu, Bán cây giống bưởi diễn, các giống bưởi

Cây Bưởi diễn là một trong những cây có giá trị kinh tế cao đang được rất nhiều bà con trong cả nước tin trồng. Những ưu điểm rất nổi trội của giống cây bưởi diễn là khả năng thích nghi cao với thổ nhưỡng ở các vùng miền , rất dễ cho nhiều trái và năng xuất rất cao, cây khỏe mạnh và ít bị sâu bệnh.

– Quả bưởi diễn rất thơm ngon, ngọt mát thanh thanh với mùi hương khó quên và là loại quả bổ dưỡng, quả chín màu vàng trọng lượng quả từ 1.0 – 1,5kg/quả. Cây bưởi diễn thu hoạch quả thường vào tháng 11 đến tháng 2 dương lịch. Khi thu hoạch bưởi diễn phải để khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho bưởi vào múi và sẽ ngọt hơn.

mua cây bưởi diễn ở đâu
Cành bưởi diễn được chiết tại vườn

Từ khóa liên quan: mua cây giống bưởi diễn ở đâu, Bán cây giống bưởi diễn, giá cây giống bưởi diễn

–  Đặc biệt thời gian bảo quản trái sau thu hoạch rất lâu ( 4- 5 tháng) mà vẫn cho chất lượng quả ngon , khi bảo quản chỉ cần bôi vôi lên cuống mà không cần phải chất bảo quản nào khác. Do vậy giá trị của trái bưởi diễn được nâng cao rất nhiều, bà con có thể thoải mái lựa chọn thời điểm bán bưởi để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất . Thường thì càng sát tết trái bưởi diễn lại càng có giá hơn.

– Tôm bưởi Diễn màu vàng, ăn giòn, ngọt mát thanh thanh. Với vườn cây từ 7 tuổi trở nên, năng suất có thể đạt từ 26-30 tấn/ha trong điều kiện chăm sóc tốt. Thời gian để thu hoạch bưởi Diễn muộn hơn bưởi Quế Dương, bưởi Hoàng thường trước tết nguyên đán khoảng 20 – 30 ngày. Hiện tại, cây bưởi Diễn giống được trồng ở khá nhiều vùng sinh thái khác nhau như: Bắc Giang , Hưng Yên, Hòa Bình, Lạng Sơn …và ngày càng khẳng định được tính ưu việt của giống bưởi Diễn so với các giống bưởi bản địa.

Đặc điểm cây giống bưởi diễn chuẩn

1. Đặc điểm cây giống:

– Cây bưởi DIỄN rất dễ trồng và được trồng trên nhiều loại đất. Ở miền bắc cây bưởi Diễn cho năng suất cao, màu sắc đẹp, rất thơm ngon, ngọt mát. Đặc biệt là có thị trường tiêu thụ lớn và phù hợp với khí hậu miền bắc việt nam

Bưởi diễn triết cắt giâm xuống luống
Bưởi diễn triết cắt giâm xuống luống

Từ khóa liên quan: mua cây bưởi diễn ở đâu, Bán cây giống bưởi diễn, mua giống cây bưởi diễn ở đâu, các giống bưởi

2. Chiều cao cây bưởi diễn giống

– Chọn mua cây bưởi Diễn giống có chiều cao từ 45 – 70cm.

– Mua cây bưởi diễn chiết có chiều cao 60 cm

3. Thời gian thu hoạch: trồng 2 năm.

4. Hiệu quả kinh tế khi trồng bưởi diễn Năm thứ 3: Từ 20.000.000đ – 30.000.000đ/ 1 sào bắc bộ

– Năm thứ 4 trở đi: Từ 30.000.000đ – 50.000.000đ/1 sào bắc bộ. Từ năm thứ 6 trở đi đến năm thứ 10 năm chăm sóc tốt có thể đạt từ 50.000.000đ – 100.000.000đ/1 sào bắc bộ

5. Giá cây giống bưởi diễn:

+ Giá bán cây bưởi Diễn chiết Loại 1: 70.000đ – 120.000đ/1cây tùy thuộc vào độ phát triển của cây, độ cao và tán cây rộng hay không.

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những cây to có tuổi đời từ 1 năm đến 15 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Bưởi Diễn giống chính gốc không sử dụng phương pháp ghép mắt vì cây sẽ nhanh thoái hóa, tán cây khi sinh trưởng sẽ vút lên cao rất khó cho việc chăm sóc và thu hoạch, đặc biệt khi thu hoạch được 2 – 3 năm cây bắt đầu có hiện tượng nhạt dần và dần thành bưởi chua.

+ Rất nhiều nơi bán cây giống bưởi diễn sử dụng phương pháp ghép mắt, lý do là thân cây ghép là bưởi chua gieo hạt sẽ có thể nhân giống đại trà mà không ảnh hưởng đến cây ăn quả. Còn phương pháp chiết cành thì số lượng cành chiết trên 1 cây hạn chế. Tùy cành mới chiết được nếu lạm dụng chiết quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cây mẹ. Chính vì lý do đó mà phương pháp ghép mắt được các trại giống sử dụng nhiều.

+ Để mua được cây bưởi giống xịn đảm bảo chất lượng bạn nên chọn những loại cây giống chiết có cành to, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và có bộ rễ phát triển tốt.

Nếu khách hàng nào có nhu cầu có thể

Lưu ý: Có một số website giả mạo ăn cắp bài viết kỹ thuật, giống cây bưởi diễn của BuoiDienTaiVuon.com  và nhà vườn đang yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý. Quý khách vui lòng cẩn trọng để tránh bị lừa đảo. 

Liên hệ: Mr Đạt qua số 0169 564 9999 (không nhắn tin) hoặc Mr Thành qua số 0976 432 466 để đặt mua giống bưởi diễn và được tư vấn miễn phí. 

Quý khách nào ở xa hay bận không thể đến tận vườn lấy cây có thể chuyển tiền qua tài khoản cho nhà vườn, vui lòng gọi 0976 432 466 để lấy số tài khoản, khi chuyển tiền thành công nhà vườn sẽ tìm xe khách và gửi hàng cho quý khách sớm nhất hoặc vào ngày giờ quý khách muốn. 

>>> Xem thêm: Các kỹ thuật trồng bưởi diễn

Từ khóa liên quan: mua cây giống bưởi diễn ở đâu, giá cây giống bưởi diễn, Bán cây giống bưởi diễn

Từ khóa liên quan: mua cây bưởi diễn ở đâu, Bán cây giống bưởi diễn, mua giống cây bưởi diễn ở đâu, các giống bưởi

Mua cây giống bưởi diễn ở đâu?

 Địa chỉ : Đức Diễn nay là Tổ 3 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Lưu ý: Ngoài cây bưởi Diễn, Gia đình tôi còn cung cấp các loại giống cây trồng khác như: giống cam canh, giống hồng Xuân Đỉnh…

Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư: tienthanh.it92@gmail.com hoặc facebook: Bán buôn, bán lẻ bưởi diễn tại vườn

 Từ khóa liên quan:  bán giống cây bưởi diễn,  mua giống bưởi diễn, bán cây bưởi diễn,  cây bưởi diễn giống

 Ý kiến bạn đọc (80)

© 2016 . Thiết kế Website bởi Tiến Thành.