Giá Bưởi Diễn Tết Năm 2019 – Đâu Là Bưởi Diễn xịn ?

Đâu là bưởi diễn xịngiá bưởi diễn năm 2019 là bao nhiêu hiện là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Bưởi diễn giả tràn lan trên phố
Bưởi diễn giả tràn lan trên phố

Sau đây Bưởi Diễn Thành Đạt xin chia sẻ với mọi người một số thông tin chính thống như sau:

Hiện tượng bưởi diễn lởm bán đầy đường

Nếu như những người ở xa mới đến Hà Nội, chưa biết đến bưởi diễn thì không trách được. Nhưng đối với những người gốc Hà Nội hoặc những người đã từng sinh sống lâu năm tại Hà Nội thì không hề xa lạ với hình ảnh bưởi diễn bán đầy đường nhưng không ai mua.

Tại sao đặc sản bưởi diễn ngon có tiếng như vậy  mà người ta lại thờ ơ như vậy? Do bưởi diễn không ngon ư? hay vì nó quá đắt?

Nguyên nhân chính là do mọi người đã quá quen với cái kiểu “treo đầu dê bán thịt chó“. Đất diễn nhà vườn còn chưa thu hoạch bưởi diễn mà ngoài đường đã la liệt “bưởi diễn sịn”.

Bưởi diễn lởm giá rẻ của ôi
Bưởi diễn lởm giá rẻ của ôi

Từ Khóa: Bưởi diễn lởm tràn lan khó phân biệt, mua bưởi diễn sịn ở đâu

Những quả bưởi diễn loại này thường có giá rất rẻ chỉ khoảng từ 30.000 đồng – 50.000 đồng. Nhưng liệu nó có đáng không? Khi bạn phải bỏ tiền ra để ăn những sản phẩm không đạt chất lượng.

Đa phần bưởi này thường nhạt, múi thường khô. Có nhiều quả ăn xong còn thấy khi he đắng ở cuống họng. Bỏ tiền ra mua những quả bưởi như vậy thật không đáng chút nào.

Có nhiều khách hàng mua nhầm những quả bưởi diễn lởm và đánh giá không tốt về bưởi diễn. Khiến cho các nhà vườn trồng bưởi diễn chính gốc mất đi uy tín.

Cần tỉnh táo khi mua bưởi diễn

Ở đây tôi không trách người mua mà cốt lõi là ở lương tâm của những người đi buôn, đi bán sỉ. Khi họ cố tính lấy bưởi kém chất lượng ở những nơi khác rồi gắn mác bưởi diễn sịn để nâng giá gấp 2 gấp 3 lần so với giá họ nhập buôn. Đã có rất nhiều lái buôn gọi điện cho nhà vườn Bưởi diễn Thành Đạt hỏi giá buôn, mua sỉ. Khi biết giá từ 40.000 – 60.000 đồng thì hầu hết đều kêu đắt và họ sẵn sàng lấy những loại bưởi 18.000 – 20.000 đồng để bán lại với giá 60.000 70.000 đồng cho những người mua không am hiểu về bưởi diễn.

Có một thực tế rất đau lòng là có rất nhiều khách hàng mua bưởi diễn với giá 30.000 đồng – 60.000 đồng ở các cửa hàng ven đường hay của những người bán rong hầu như đều không phải loại bưởi diễn sịn.

Vậy mua ở đâu mới có được bưởi diễn xịn?

Chẳng gì bằng bạn chứng kiến tận  mắt những trái bưởi ở trên cây do chính tay bạn hái xuống, đóng bì đem về làm quà biếu sếp, bố mẹ vợ, đồng nghiệp hay đơn giản là chỉ để thưởng thức hương vị của những múi bưởi diễn sịn 100% nó khác với những loại bưởi khác ra sao.

Địa điểm để các bạn có thể đến mua những quả bưởi diễn sịn nhất, ngon nhất và đảm bảo chất lượng nhất chỉ có thể ở 3 nơi đó là Đức Diễn, Phú DiễnMinh Khai. Đó chính là nơi đã tạo lên thương hiệu bưởi diễn ngày nay. 

Bưởi diễn chính gốc tại vườn. Đảm bảo 100% bưởi sịn
Bưởi diễn chính gốc tại vườn. Đảm bảo 100% bưởi sịn

Từ khóa: Bưởi diễn gốc tại Đức Diễn, Bưởi diễn sịn 100% tại Đức Diễn

Còn giá của bưởi diễn xịn tại đây thì sao?

Để có thể nói về vấn đề giá cả bưởi diễn xịn ở đây thì thực sự rất khó có câu trả lời chính xác được. Vì mỗi thời điểm giá mỗi khác, mỗi nhà mỗi giá và từng độ tuổi của cây mà sẽ có những giá khác nhau. 

Có những vườn giá 100.000 đồng/ quả mà khách hàng làm trong các lĩnh vực ngân hàng, nội thất, bất động sản sẵn sàng bỏ tiền ra đặt cả vườn nhiều năm. Loại này thường rất hiếm và chưa chắc có tiền đã có thể mua được.

Nhà vườn bán bưởi diễn sịn giá cả hợp lý
Nhà vườn bán bưởi diễn sịn giá cả hợp lý

Còn hầu như các nhà vườn có giá giao động từ  50.000 – 80.000 đồng/ quả. 

Một lần nữa mình khẳng định những loại bưởi diễn 20.000, 30.000 đều là hàng kém chất lượng. Nếu Khách hàng mua phải những quả bưởi diễn dởm  thì không nên đánh đồng với quả bưởi diễn xịn.

Bạn Có Nhu Cầu Mua Bưởi Diễn xịn Hái Tại Vườn ?

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua những quả bưởi diễn đảm bảo chất lượng 100% nhưng băn khoăn không biết mua ở đâu thì có thể tham khảo Bưởi Diễn Thành Đạt.

Địa chỉ: Số 12 Ngách 23/70, Ngõ 23 Đường Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện Thoại: 039. 564. 9999 hoặc 0976. 432. 466

Nhà vườn có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn làm sao cho phù hợp với túi tiền, vừa rẻ mà vẫn mua được những quả bưởi diễn đạt chất lượng. Đặc biệt bưởi vẫn còn trên cây và có thể ăn thử thoải mái nên khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề gì cả.

Nhà vườn cũng nhận bán buôn cho những thương lái có tâm muốn buôn hàng bưởi diễn chính gốc. Tuy giá sẽ cao hơn so với những loại bưởi đểu khác nhưng đảm bảo sẽ rẻ hơn so với giá buôn trong đất diễn này. 

Bưởi diễn Thành Đạt Cam kết:

– 100% bưởi diễn sịn bán tại vườn

– Nói không với bưởi diễn dởm.

– Ăn không ngon không lấy tiền

– Làm hài lòng tất cả khách hàng.

Gọi ngay 0976432466 để có được những quả bưởi ngon nhất, chất lượng nhất và đúng giá đúng chất lượng.

Quý khách có thể theo dõi trang fanpage của Bưởi Diễn Thành đạt để có thể nhận được những tin tức mới nhất. Xin cảm ơn


© 2017 Chuyên cung cấp bưởi diễn chính gốc tại vườn. Thiết kế Website bởi Tiến Thành.
?>