Bán Kéo Cắt Cành Trên Cao Xuất Xứ Đài Loan

Kéo cắt cành trên cao là một dụng cụ nông nghiệp vô cùng hữu ích cho nhà vườn trồng cây ăn quả – cây lâu năm có độ cao lớn. Kéo cắt tỉa cành trên cao sử dụng chất liệu thép cao cấp chống rỉ sét và vô cùng sắc bén nên thao tác khi sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Kéo cắt cành trên cao xuất xứ Đài Loan

1. Miêu tả cây kéo cắt cành trên cao độ dài 4m

Kéo cắt cành có lưỡi sắc bén được làm bằng thép không rỉ cao cấp. Kéo có thể cắt được những cành mềm kích thước đến 3cm với những cây có độ cao cành từ 1m – 5m mà không phải sử dụng thang.

Kéo cắt cành trên cao xuất xứ Đài Loan có cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bóp nhẹ ty cầm một cái là đã cắt được cành trên cao, rất nhẹ nhàng mà không hề tốn nhiều sức, tiết kiệm thời gian rất nhiều so với sử dụng các dạng khác như dùng thang, ghế cao, trèo lên cây. Từ đó giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn lao động hay côn trùng chích đốt…

Kéo cắt cành trên cao đoài loan
Kéo cắt cành trên cao đoài loan

Từ khóa liên quan: địa chỉ bán kéo cắt cành trên cao, kéo tỉa cành trên cao, cưa cắt cành trên cao, keo cat canh tren cao

Kéo cắt cành trên cao có độ dài 4m, có khóa đa điểm có thể kéo dài thu ngắn tùy ý người dùng. Kéo cắt cành trên cao phù hợp để cắt, tỉa, cưa bỏ các loại ngọn cây trên cao cành mềm như:  bưởi diễn , ổi, nhãn, cam canh…. hay các loại cây công nghiệp ở những vùng đồi núi có độ cao mà ta khó thể với tới. Người sử dụng chỉ việc đứng dưới đất mà không còn phải dùng thang , dùng ghế tỉa cành hay hái trái. Sử dụng kéo cắt cành trên cao sẽ không tốn sức lao động, tăng năng xuất lao động cho cây.

– Với những cành to ta có thể sử dụng cưa lắp vào kéo cắt cành rồi cưa rất dễ dàng. 

– Tổng trọng lượng của kéo cắt cành trên cao xuất xứ Đài Loan là 1,5 Kg rất nhẹ nên có thể sử dụng được lâu mà không hề mỏi tay. Với chất liệu bằng thép không rỉ dễ dàng bảo quản, sử dụng thời gian dài vẫn sắc bén vô cùng. 

2. Hướng dẫn sử dụng kéo cắt cành trên cao

Bộ phận kéo cắt cành hầu như đã được cấu tạo liền với nhau nên bạn không cần bận tâm về việc lắp ráp kéo cắt cành trên cao như nào. Bạn chỉ cần cho cán gậy vào phần kéo cắt cành và xiết ốc vít vào là có thể sử dụng.

 

Lưu ý: Không dùng kéo để cắt dây điện, thép, chì, kim loại, các cành quá lớn. Không dùng thân kéo cắt cành làm đòn gánh mang vác vật nặng sẽ làm hư hỏng kéo. Nếu cành to thì sử dụng phần cưa để cưa cành.

Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo dài tùy ý thích
Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo dài tùy ý thích

Từ khóa liên quan: kéo cắt cành cán dài, cưa cắt cành trên cao, kéo tỉa cành trên cao, keo cat canh tren cao, địa chỉ bán kéo cắt cành trên cao

 

Kéo cắt cành trên cao 4m dạng bấm

Ngoài ra bạn có thể sử dụng loại kéo cắt cành trên cao có tay bấm để việc cắt cành trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn nữa. Loại kéo này có cán dài, trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng, tuổi thọ lại bền. Kéo có thể cắt cao đến 6 – 7m, người sử dụng kéo cắt cành này không còn phải sử dụng thang, dùng ghế hay leo trèo trên cao để cắt tỉa cành hái quả nữa mà chỉ cần đứng bên dưới là có thể cắt tỉa cành hái quả theo ý của mình. Ngoài ra kéo có các gờ giữ quả khiến quả không bị dập nát khi hái. Năng suất trung bình khi cưa cành là 1 phút/1 cành, năng suất cắt cành là 15 cành/ phút. Nhưng nhược điểm của loại kéo này là những cành có đường kính 1,5 cm trở xuống.

kéo cắt cành trên cao đài loan 4m
kéo cắt cành trên cao đài loan 4m

Loại kéo cắt cành này cũng có:

  • Kích thước thu gọn: 2m3, kích thước tối đa: 4m
  • Trọng lượng: 1,7 kg
  • Mẫu mã: Kéo tay bóp có kẹp kim loại giúp giữ cành hoặc quả khi cắt
  • Tính năng: Cắt tỉa cành nhánh trên cao, có thể cắt quay 180 độ, cưa cành trên cao, cắt thu hoạch trái trên cao…
  • Sản xuất: Đài Loan
Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo dài tùy ý thích
Kéo cắt cành có thể thu gọn, kéo dài tùy ý thích

Giá thành của kéo cắt cành trên cao dạng bấm

Sản phẩm này có giá 750.000 đồng chưa bao gồm phí vận chuyển. Quý khách còn chần chừ gì mà không sắm cho mình một sản phẩm tỉa cành đơn giản mà vô cùng hiệu quả này. Chúng tôi cam kết sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Kéo cắt  cành trên cao dạng bấm có giá 900.000 đồng
Kéo cắt cành trên cao 4m dạng bấm có giá 750.000 đồng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm khắp toàn quốc qua hình thức COD chuyển phát nhanh viettelpost giao hàng thu tiền, quý khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi lấy. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: Mr Thành 0976432466 hoặc Email:tienthanh.it92@gmail để đặt hàng. Địa chỉ bán kéo cắt cành trên cao: Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 

Click vào xem bản đồ lớn hơn để được chỉ đường cụ thể. Xin cảm ơn! Ý kiến bạn đọc (3)

  • Nông dân hiện đại

    kéo cắt cành trên cao hiện đang được các nhà vườn bưởi diễn sử dụng rộng rãi vì độ thuận tiện và năng suất cắt tỉa cành nhanh. mong bà con áp dụng những cái mới cái hay cái tốt vào để tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình làm vườn

© 2017 . Thiết kế Website bởi Tiến Thành.