Vì sao nên mua giống bưởi diễn chính gốc?

Mua giống bưởi diễn ở đâu? Đây là 1 câu hỏi của không ít bà con nông dân thắc mắc. Hiện nay có rất nhiều nơi bán cây giống bưởi diễn nhưng không phải nơi đâu cũng có nguồn cây bưởi diễn giống chuẩn chính gốc. Giống bưởi diễn chuẩn có nguồn gốc tại Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. 

Nguồn gốc giống cây bưởi diễn

Từ xưa kể rằng, Bưởi diễn được thầy giáo Nhân trú tại Đức Diễn – Phú Diễn xưa đã nghiên cứu ra một giống bưởi quý có quả màu vàng, tôm vàng, ăn giòn và ngọt mát thanh thanh. Khi cho mọi người trong làng ăn thử đều khen rất ngon và mát nên Ông giáo Nhân đã chiết cành bưởi đó và đem đi cho hàng xóm, bà con trong làng. 

Nhiều người trong vùng nghe tin có giống bưởi quý đã đến xin ông giống về trồng. Vì sinh sống tại đất diễn nên ông giáo nhân đã đặt tên cho giống bưởi đó là bưởi diễn. Và từ đó giống bưởi diễn đã nổi tiếng khắp vùng, càng ngày càng được đồn đi xa. Quả bưởi diễn còn được gọi là bưởi tiến vua. Vì loại quả này rất được vua chúa và các gia đình quyền quý trong thành ưa chuộng.

Giống cây bưởi diễn chính gốc
Giống cây bưởi diễn chính gốc

Ngày nay, Bưởi diễn cũng là 1 loại quả mà không ai không biết tới ở miền bắc. Rất nhiều nơi đã đến tìm đến chính đất diễn để xin, mua những cây bưởi diễn giống chính gốc về trồng và nhân giống. Nhưng hiện nay bưởi diễn giống đã bị pha tạp nhiều, cũng như những nơi trồng bưởi diễn ghép mắt đã làm mất đi đặc tính thuần chủng của cây mẹ. Vì vậy để mua được những giống cây bưởi diễn chuẩn  không phải là việc dễ dàng.

Vậy mua cây giống bưởi diễn ở đâu?

 • Địa chỉ tin cậy cho bà con tìm mua giống bưởi diễn chuẩn chính là làng diễn, nay còn gọi là Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Nơi đã sản sinh ra những cây bưởi diễn chính hiệu.
 • Tại đây quý khách có thể đi thăm quan các vườn bưởi và xem mẫu mã các loại giống bưởi diễn tùy theo nhu cầu của quý vị.
 • Cây bưởi diễn giống được chiết tại ngay trên các cây ăn quả của nhà vườn nên đảm bảo chất lượng 100%. 
 • Cây bưởi diễn giống sịn có giá trung bình từ 70.000 trở lên. Tùy vào độ phát triển sinh trưởng của cây khách nhau mà giá cả khách nhau.
 • Giống bưởi diễn chiết mang 100% đặc tính của cây mẹ đảm bảo chất lượng quả trong các năm sau khi thu hoạch. Không như cây bưởi chua được ghép mắt bưởi diễn khi ăn quả thì độ ngọt và thơm cũng kém xa so với bưởi diễn triết. Bưởi diễn ghép khi thu hoạch được 3 4 năm thì bắt đầu có hiện tượng lại quả. Vì thân là bưởi chua nên quả sẽ dần vị ngọt của bưởi diễn. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao bưởi ghép dễ nhân giống mà trên đất diễn không ai bán giống bưởi ghép.

Click vào xem bản đồ lớn hơn để được chỉ đường cụ thể. Xin cảm ơn!

Vì sao phải mua giống bưởi diễn chính gốc?

 • Thứ nhất, cây giống bưởi diễn ở đây không bị lai tạp với bất kỳ các loại cây bưởi ở nơi nào khác. vẫn giữ nguyên 100% đặc tính của cây mẹ.
 • Thứ hai, cây thuần chủng khả năng thích nghi với môi trường đất khác nhau cao, thích ứng với mọi loại khí hậu trên cả nước.
 • Thứ ba, có khả năng phòng chống các loại sâu bệnh hại cao.
 • Thứ tư, giống bưởi diễn chuẩn cho năng suất cao hơn so với giống bưởi diễn bị lai tạp khác.
 • Thứ năm, quả bưởi diễn có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt mát thanh thanh mà các bưởi diễn dởm không thể có được.

Tôi có thể mua giống cây bưởi diễn ở đâu?

Bưởi diễn Thành Đạt với nhiều năm trồng và bán cây giống bưởi diễn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách những loại cây bưởi diễn giống tốt nhất hiện nay. Bưởi diễn thành đạt chỉ bán loại bưởi diễn giống chiết được chiết ra từ những vườn bưởi diễn ăn quả của nhà. Cam kết 100% không bán giống bưởi kém chất lượng.

Khi mua cây giống quý khách còn được hướng dẫn trồng và chăm sóc bưởi diễn hiệu quả nhất. Quý khách hàng còn được tư vấn và trao đổi kinh nghiệm trọn đời với nhà vườn. Đảm bảo đến thời kì thu hoạch sẽ có vụ mùa bội thu. 

Địa chỉ cụ thể: Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ( gần trường cấp 2 phúc diễn).

Bưởi diễn triết cắt giâm xuống luống
Bưởi diễn giống giâm cành

Giá cây bưởi diễn giống 

Hiện nay Bưởi Diễn Thành đạt có rất nhiều loại cây bưởi diễn giống theo từng độ tuổi sinh trưởng. Từ cây chiết trên cành chưa cắt đến cây chiết giâm rễ và lá đã phát triển khỏe cho đến những cây bưởi diễn đã ăn quả lâu năm chúng tôi đều có thể đáp ứng.

 • Giá cây bưởi diễn chiết cành có giá 70.000 đồng/1 cây. Cây được chiết từ cây ăn quả lâu năm của nhà. Thân cây to, rễ và lá đã phát triển khỏe. Cây hoàn toàn khỏe mạnh và không hề có sâu bệnh gì. Ngoài ra còn rất nhiều cây có độ sinh trưởng khác nhau nên giá tiền sẽ khác nhau. 

Chi tiết vui lòng tham khảo tai đậy: >>>>  Bán cây bưởi diễn hoặc

Quý khách có nhu cầu mua cây bưởi diễn giống xin liên hệ: Mr Đạt 039.564.9999, Mr Thành 0976.432.466. Quý khách có thể ra tận vườn tham khảo và mua cây giống. Nếu quý khách hàng không thể qua được có thể đặt hàng bằng điện thoại. Bưởi Diễn Thành Đạt sẽ chuyển hàng qua xe khách về quý khách.

Ngoài ra nhà vườn còn cung cấp các loại cây có giá trị kinh tế cao khác như: Cam canh, hồng xiêm xuân đỉnh, mít không hạt…

Quý khách có thể theo dõi trang fanpage của Bưởi Diễn Thành đạt để có thể nhận được những tin tức mới nhất. Xin cảm ơn


© 2017 Chuyên cung cấp bưởi diễn chính gốc tại vườn. Thiết kế Website bởi Tiến Thành.
?>