Mua bưởi diễn ở đâu? Địa chỉ Bán bưởi diễn chính gốc

Bạn đang muốn mua bưởi diễn để làm quà biếu tết, để bầy lên mâm ngũ quả hay để ăn tết. Nhưng bạn lại không biết mua bưởi diễn ở đâu giá cả hợp lý và chính gốc bưởi diễn.

Hiện nay rất nhiều nơi trồng và bán bưởi diễn nhưng chất lượng quả bưởi thấp làm ảnh hưởng đến thương hiệu bưởi diễn. Vậy mua bưởi diễn chính gốc ở đâu? Đó chính là Làng Đức Diễn thuộc Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Bưởi diễn chính gốc tại vườn. Đảm bảo 100% bưởi sịn
Bưởi diễn chính gốc tại vườn. Đảm bảo 100% bưởi sịn

Chính nơi đây đã tạo lên thương hiệu Bưởi Diễn từ xa xưa chuyên dùng để cúng tiến cho vua quan thời xưa. Hiện nay, diện tích trồng bưởi diễn chính gốc của làng Diễn ngày càng bị thu hẹp nên để mua được những quả bưởi diễn trên thị trường thì không phải đơn giản.

Người mua muốn chọn được những quả bưởi diễn chính gốc ngon ngọt và thơm nhất thì phải xuống tận vườn diễn, thậm chí còn phải đặt trước vài tháng tránh tình trạng cháy hàng.

Bán Bưởi Diễn chính gốc tại đất Diễn hái tại vườn

Thị trường Hà Nội cuối năm rất nhộn nhịp giao bán Quả Bưởi Diễn Xịn giá 25-30 nghìn được bầy bán đầy ở các sạp hoa quả. 100% bưởi diễn đó không phải được mua ở Chính gốc mà thường ở bắc giang, vĩnh phúc, hà tây cũ mang về bán. Bưởi diễn lai đó chất lượng sẽ không thể nào bằng được những quả bưởi diễn chính tại đất diễn.

Những trái bưởi diễn ở chính gốc diễn thường có giá bán buôn từ 40-70 nghìn đồng. Chính vì lý do đó, Chúng tôi đã tạo ra website này nhằm quảng bá thương hiệu bưởi diễn chính gốc tại đất diễn giúp mọi người có được địa chỉ mua bưởi diễn tin cậy. Bán bưởi diễn chính gốc giá rẻ:

Địa chỉ : Đức Diễn nay là Tổ 3 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 

Số điện thoại liên hệ: Mr. Đạt 039.564.9999 Hoặc Mr.Thành 0976.432.466

Website: BuoiDienTaiVuon.com

Email: tienthanh.it92@gmail.com

Video: Báo Dantri.com.vn phỏng vấn bà con làng Diễn

Khi các bạn mua Bưởi Diễn của chúng tôi:

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO BÁN BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC XỊN 100%

Khi các bạn thưởng thức bưởi diễn của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ cảm thấy: “Ăn một lại muốn ăn hai, ăn xong một quả đến mai lại thèm”.

Giống như nhiều giống bưởi khác, bưởi diễn dễ trồng và dễ sinh trưởng trên nhiều hệ sinh thái khác nhau. Bưởi diễn còn là loài cây ăn quả khá phổ biến và nhiều dinh dưỡng. Vì vậy, trong những năm gần đây rất nhiều nơi đã mua giống bưởi diễn về trồng. Tuy nhiên, bưởi diễn tại những vùng đó chất lượng không thể bằng được bưởi diễn được trồng tại chính trên đất diễn. Các cụ có câu: Cam Canh, Bưởi Diễn, Hồng Xuân Đỉnh Nó đã tạo lên thương hiệu loại cây ăn quả riêng cho từng vùng. Kể cả khi mang gốc bưởi đó sang những vùng khác trồng thì một là chất lượng quả bưởi sẽ không đảm bảo, hai là cây bưởi có thể chết vì không phù hợp với khí hậu, loại đất…Chính vì lý do đó mà thương hiệu Bưởi Diễn vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Xem thêm: Giá Bưởi Diễn , giá bưởi tết 2020, mua bưởi diễn ở đâu?

Mua bưởi diễn ở đâu? Bán bưởi diễn tại vườn

Thực tế hiện nay Bưởi diễn bán trên thị trường 80% là những loại bưởi được lai tạp không được trồng trên chính mảnh đất diễn. Những loại bưởi diễn đó thường kém chất lượng và có giá thành khá rẻ chỉ từ 35.000 – 50.000 đồng/quả.

Trong khi giá bưởi diễn bán buôn tại vườn chính tại đất diễn có giá lên tới 70.000 – 80.000 đồng/ quả, Bán lẻ lên tới 90.000 – 100.000 đồng/ quả mà không có bưởi để bán. Những lái buôn hay khách hàng muốn mua thường phải đặt trước 2 -3 tháng trước khi thu hoạch.

Lý giải tình trạng trên, Ông Đạt, người chuyên trồng bưởi có tiếng tại vùng Đức Diễn – Phúc Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội nơi gốc của bưởi Diễn cho hay, năm nào cũng vậy, vào thời điểm thu hoạch là giá bưởi Diễn khá cao. Năm nay, do khí hậu bất thường đúng vào lúc bưởi ra hoa đậu quả nên bưởi ít quả. Mọi năm, gia đình ông có 7 sào bưởi với gần 200 gốc thu được khoảng 8.000 quả nhưng năm nay chỉ bằng 1/3 so với các năm trước. Thông thường mỗi cây bưởi có tuổi đời hơn 10 năm sẽ được 50 quả nhưng năm nay cây nào sai lắm cũng chỉ được 30 quả, Ông Đạt chia sẻ.

Ông đạt nói thêm, giống bưởi Diễn kén đất, chỉ trồng được ở vùng này thì mới cho quả ngon nhưng cứ trồng ở các vùng đất khác là chất lượng quả lại kém hẳn. Trước kia, Ông Đạt có người quen ở vùng khác, họ có xin giống cây để về trồng nhưng quả bưởi ăn không ngon và nhạt nên khi bán không được giá. Cũng chính vì lẽ đó mà bưởi diễn nơi đây có tiếng. Mọi người muốn đến tận vườn Diễn mua cho đảm bảo yên tâm về chất lượng, các nhà vườn cũng nhờ điều đó mà bán được giá cao.

Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do người dân phá vườn lấy đất xây nhà trọ cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm. Ông Vũ Anh Tài (46 tuổi, Đức Diễn ,Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đang dự tính phá bỏ 0.5 sào vườn ở nhà để xây nhà trọ. Ông Tài cho hay, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao so với kinh doanh nhà trọ.

Hiện tại, Vườn bưởi ở ngoài đồng nhà Ông Tài đã được 8 năm. Nhưng cây chưa già hẳn nên quả ra ít quả và chất lượng ở mức bình thường. Giá bán dao động khoảng 60.000 đồng/quả. Lợi nhuận thu về không đáng kể so với công sức, chi phí bỏ ra. Bên cạnh đó, ông Tài  cho hay trồng bưởi phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên người dân cũng không còn tâm huyết nhiều với loại cây này. Mặc dù bưởi bán được giá cao nhưng trừ công sức, chi phí chăm sóc, và mỗi năm chỉ có 1 vụ, khi hoạch toán kinh tế, thì lợi nhuận vẫn thua xa so với việc xây phòng trọ cho sinh viên thuê.

Bán buôn bưởi diễn, bán lẻ bưởi diễn

Ngoài các yếu tố  về chất lượng, về thời tiết, các vấn đề khác liên quan đến nhân lực cũng là nhân tố khiến cho người dân tại diễn không thiết tha với cây đặc sản này. Bưởi Diễn trồng ngoài đồng khi đến vụ thu hoạch, người dân phải canh chừng cả ngày lẫn đêm hết sức vất vả. Ông Tài chia sẻ, ông cảm thấy tiếc vì không giữ được bưởi diễn để bán giá cao như hiện nay. Hiện nay nhà ông đã bán hết chỉ còn những quả bưởi diễn do cây bưởi ra hoa đợt 2 quả nhỏ và không được đẹp mã hoặc những quả chưa chín già ông bớt lại để nhà ăn tết. Ông cũng chia sẻ thêm các lái buôn thường đến các nhà vườn đặt trước khoảng vài tháng rồi sau đó găm hàng đợi đến đúng Tết nguyên đán để bán với giá cao.

Chị Chính, một lái buôn bán bưởi trên đường 32 đoạn Phúc Diễn, Nhổn cho biết đã bán bưởi Diễn được gần chục năm. Năm nào cũng vậy cứ đến giáp Tết, nhu cầu người dân mua bưởi diễn nhiều, và thường xảy ra tình trạng cháy hàng. Chị Chính tiết lộ, để có được Bưởi diễn bán từ giờ cho đến Tết chị phải đi thu gom từ nhiều chủ vườn rồi bán dần cho đến Tết. Tuy nhiên, bưởi diễn chị bán tại đây đa số là bưởi loại 2 hoặc bưởi lai vì mức giá trung bình, dễ bán hơn hàng loại 1. Bưởi loại 1 có giá khá cao và thường để làm quà biếu tết cho những người lắm tiền.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bưởi ngon, anh Sơn cho biết muốn có hàng “xịn”, phải kỳ công. 80%  bưởi diễn bán ở ngoài mặt đường đều là những quả lai hoặc được trồng ở những khu vực lân cận. “Về hình dáng thì cũng như bưởi Diễn nhưng chất lượng tép bưởi bị nát hơn, ăn không đậm như bưởi Diễn, Bưởi không có mùi thơm như bưởi diễn xịn”, anh chia sẻ. Bưởi mua tại vườn thường có giá tương đối cao, còn các cửa bán, các sạp ven đường giá chỉ bằng 2/3.

Giá bưởi diễn tại đất diễn năm 2020

Tết 2020 giá bưởi diễn giao động từ 40-80 nghìn đồng /1 quả. Các nhà vườn đang chuẩn bị thu hoạch và chuẩn bị cho mùa bưởi năm sau nên quý khách hàng nào đang có nhu cầu có thể liên hệ ngay để mua được những quả bưởi diễn chính gốc ngon ngọt nhất còn ở trên cây. 

Hiện nay, ở những sạp bán hoa quả quanh khu vực Hà Nội treo bán Bưởi diễn xịn với giá 25-30 nghìn đồng/1 quả thì chắc chắn 100% bưởi diễn đó lấy từ các nơi khác về bán. Bưởi diễn ở chính gốc Diễn bán buôn đã cao hơn giá đó. Quý khách hàng khi mua muốn mua bưởi diễn chính gốc xin hãy chú ý.

Liên hệ để đặt mua bưởi diễn chính gốc 100% – Bưởi Diễn Thành Đạt

Bưởi diễn Thành Đạt, chuyên bán bưởi diễn xịn 100% tại đất diễn. Quý vị có thể xuống tận vườn để ăn thử và chọn bưởi diễn. Hay tự tay hái bưởi mang về mà không phải lo lắng có đúng là bưởi diễn xịn không?

Địa chỉ : Đức Diễn nay là Tổ 3 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 

Số điện thoại liên hệ: Mr. Đạt 039.564.9999 Hoặc Mr.Thành 0976.432.466

Chúng tôi cam kết: “Không ngon không lấy tiền”

 

Website: BuoiDienTaiVuon.com

Fanpage FB: Bưởi Diễn Thành Đạt

Email: tienthanh.it92@gmail.com


© 2016 Chuyên cung cấp bưởi diễn chính gốc tại vườn. Thiết kế Website bởi Tiến Thành.