Giá bưởi diễn tết 2019 – Mua ở đâu mới có bưởi diễn chính gốc

Tết 2019 sắp đến rồi. Những vườn bưởi diễn cũng sắp đến mùa thu hoạch. Năm nay thời tiết khá thuận lợi, không phải chịu các đợt bão lớn; bà con cũng đã biết áp dụng các phương pháp phòng trừ sâu bệnh hại như sử dụng túi bọc bưởi diễn nên chất lượng và giá bưởi diễn tết 2019 dự báo cũng sẽ tăng nhẹ, giao động từ 60 – 80 nghìn và cao hơn giá năm ngoái một chút. Năm nay các nhà vườn sẽ giữ giá hơn so với năm ngoái cũng vì nguyên nhân sau: 

Năm 2018, bưởi diễn được mùa nhưng đến sát tết vẫn không còn bưởi mà bán. Nguyên nhân là do được mùa, khi mới đầu mùa các nhà vườn đã bán rẻ hơn so với các năm khác nên khi đến cuối mùa lượng khách đến hỏi mua nhiều mà không còn bưởi để bán. 

Vườn Bưởi Diễn Thành Đạt chính gốc tại đất diễn
Vườn Bưởi Diễn Thành Đạt chính gốc tại đất diễn

Thực trạng bán bưởi diễn trên thị trường

 • Bưởi diễn “lởm” gắn mác bưởi diễn chính gốc bầy bán tràn lan tại các sạp, các cửa hàng hoa quả tại Hà Nội với giá 20.000 đồng – 40.000 đồng.
 • Bưởi diễn chính gốc được trồng tại Đức diễn, Phúc diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhưng một số  website “bán bưởi diễn chính gốc” mọc lên kêu bán bưởi diễn chính gốc nhưng địa chỉ thì lại ở Đông anh, Hà Nam hay Nam Từ Liêm. Những website như vậy theo mình bạn không nên mua vì mình cam đoan đó không phải bưởi diễn chính gốc. 
  • buoidienxanhha. com ở Đông Anh nhưng vẫn lấy thương hiệu bưởi diễn chính gốc để lừa đảo khách hàng.
  • camcanhbuoidien. com và buoidienbaominh. com cũng có tình trạng như trên.
 • Trên thị trường bán bưởi diễn hiện nay, 90% các sạp hoa quả, cửa hàng hoa quả trong hà nội đều không bán bưởi diễn chính gốc. Vì giá thành bán tại vườn của chúng đã là 60,70 nghìn. Nếu mang ra sạp hay cửa hàng thì sẽ không có lãi, thậm chí là lỗ vì ít có người mua.
 • Nếu có chỗ bán bưởi diễn chính gốc với giá 20 – 40 nghìn tôi cam đoan đó không phải bưởi diễn chính gốc. Nếu các bạn muốn mua những quả bưởi diễn chính gốc thì đừng ham rẻ. Các cụ đã có câu: “tiền nào của lấy”.
Bưởi diễn lởm giá rẻ của ôi
Bưởi diễn tràn lan trên thị trường

Giá bưởi diễn chính gốc tại đất diễn

 • Quả bưởi diễn chính gốc tại đất diễn có mùi thơm đặc trưng, vỏ màu vàng sẫm, tép bưởi khô và mọng nước ăn có vị ngọt đậm mà thanh mát. Khi bạn đã được ăn bưởi diễn chính gốc thì bạn sẽ không bao giờ muốn ăn bưởi diễn ở những vùng khác.
 • Để mua được những quả bưởi diễn chính gốc 100% bạn nên đến tại vườn bưởi ở Đức Diễn và hái từ ngay trên cây. Bưởi ở đây tùy vào từng giao đoạn trong vụ mà giá cả tăng giảm khác nhau. Bình quân trong khoảng 50.000 đến 80.000 tùy từng loại. 
 • Bạn có thể qua sớm đặt cọc trước và hẹn ngày đến hái mang về. Nếu không có thời gian qua vườn mua và ăn thử thì bạn có thể điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua hotline của Bưởi Diễn Thành Đạt:  Mr Thành 0976.432.466 hoặc Mr Đạt 0395649999 để đặt mua. Với những cây bưởi diễn chính gốc tại đất diễn, chúng tôi cam kết 100% quả bưởi diễn xịn.
Bưởi Diễn Thành Đạt được các báo phỏng vấn về bưởi diễn chính gốc
Bưởi Diễn Thành Đạt được các báo phỏng vấn về bưởi diễn chính gốc

Địa chỉ Bưởi Diễn Thành Đạt

 • Số 12, ngách 23/43, ngõ 23 Đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bưởi Diễn Thành Đạt cam kết chỉ bán bưởi diễn chính gốc tại đất diễn, không ăn ngon không lấy tiền. 

Chúng tôi ship hàng khắp cả nước vận chuyển bằng đường bưu điện hoặc gửi xe khách. Phương thức thanh toán là chuyển khoản trước hoặc gửi tiền xe khách trước khi nhận hàng. 

Vui lòng liên hệ Mr Thành 0976.432.466 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơnÝ kiến bạn đọc (0)

© 2018 . Thiết kế Website bởi Tiến Thành.